เข็มขัด EMS-Trainer เพื่อการสร้างกล้ามเนื้อและการลดความอ้วน

16 November 2018 / 12:324 130
เข็มขัด EMS-Trainer เพื่อการสร้างกล้ามเนื้อ: แนวทางการทำงานของมัน, ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้มัน, วิธีการใช้, ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ และรีวิวจากผู้ใช้จริง ราคาของเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยพลังงานไฟฟ้าและสถานที่ซื้อเครื่องของแท้
เข็มขัด EMS-Trainer เพื่อการสร้างกล้ามเนื้อและการลดความอ้วน
คืออุปกรณ์ปฏิวัติวงการที่ถูกคิดค้นโดยนักวิจัยเพื่อการลดความอ้วนและการเสริมสร้างกล้ามเนื้อในสภาพแวดล้อมแบบบ้านๆ โดยปราศจากการออกกำลังกายที่เหนื่อยล้าและการอดอาหารที่ทรมาน มันมาในรูปแบบเข็มขัดที่ทำการส่งกระแสกระตุ้นไปสู่ร่างกาย ด้วยการนี้ร่างกายจะกำจัดน้ำหนักส่วนเกินและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ด้วยตัวเอง

หาซื้อเข็มขัด EMS-Trainer ได้ที่ไหนและราคาเท่าไหร่เข็มขัด EMS-Trainer ถูกผลิตออกสู่ตลาดในจำนวนจำกัด เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายอุปกรณ์กีฬาทั่วไป มีเพียงผู้ผลิตเท่านั้นที่สามารถจัดหาให้ได้และจะต้องติดต่อผ่านอินเตแร์เน็ตเท่านั้น EMS-Trainerและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ทางการในราคาต้นทุน

เข็มขัดEMS-Trainer สนนราคา 990 บาท

อยากสร้างกล้ามเนื้อ EMS-Trainer

คุณลักษณะของเข็มขัด EMS-Trainerคุณลักษณะของเข็มขัด EMS-Trainer

รูปร่างผอมเพรียว กระชับนับเป็นลักษณะที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจและเป็นสัญลักษณ์ของการมีสุขภาพดีไม่ว่าสำหรับหญิงหรือชาย แต่ในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถหาเวลาออกกำลังกายในฟิตเนสได้อย่างสม่ำเสมอหรือเลือกรับประทานอาหารตามการไดเอ็ทได้ การเดินทางไปออกกำลังกายนั้นต้องใช้พลังกาย เวลาและเงินไม่น้อย และในช่วงเวลาเร่งรีบก็ทำให้ไม่สามารถรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพได้ตลอด

ต้องบอกว่าผู้หญิงมักจะชอบหยุดสายตาไว้ที่ชายผู้มีลักษณะรูปร่างเป็น V-shape และที่กล้ามท้อง ตามสถิติกล่าวได้ว่าผู้หญิงถึง 80%ตั้งใจเลือกคู่ที่แข็งแรงและมีกล้าม ในขณะเดียวกันฝ่ายชายก็มุ่งความสนใจไปที่เพศตรงข้ามที่มีรูปร่างกระชับและสมส่วน

ตามปกติแล้วกล้ามเนื้อส่วนที่เป็นปัญหามากที่สุดสำหรับทั้งหญิงและชายคือกล้ามท้อง โดยบริเวณนี้ชั้นไขมันจะถูกกำจัดออกไปได้ยากที่สุด แม้ว่าคุณจะซิทอัพทุกวันก็ไม่อาจจะเห็นผลลัพธ์ใดใดได้เพราะกล้ามเนื้อถูกบังด้วยชั้นไขมันนั่นเอง

นักวิจัยต่างใช้เวลาอย่างยาวนานในการพยายามแก้ปัญหาการลดน้ำหนักและปัญหากล้ามไม่แข็งแรง และได้สร้างอุปกรณ์ที่มาปฏิวัติวงการและช่วยแก้ปัญหาหลายปัญหาได้ในเวลาเดียวกัน นั่นก็คือเข็มขัด EMS-Trainer คุณไม่จำเป็นต้องหาเวลาและลงแรงไปฟิตเนสอีกต่อไป ลดความอ้วนและปั้นกล้ามได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านและไม่ต้องออกกำลังกาย

เข็มขัด EMS-Trainer จะสร้างกระแสไฟฟ้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อช่วยทำให้เกิดการหดเกร็งและสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์นี้เหมาะสมกับทั้งชายและหญิง

ฝ่ายชายสามารถใช้มันช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้:
 • เผาผลาญชั้นไขมันบริเวณหน้าท้องและไบเซ็บ
 • สร้างกล้ามท้องให้ขึ้นเป็นแพ็คสวยงาม
 • รักษาสมดุลกล้ามเนื้อทั้งร่างกาย
 • เพิ่มกำลังและความอดทน
 • สร้างกล้ามในบริเวณที่ต้องการ

เข็มขัดมหัศจรรย์นี้มีประโยชน์สำหรับฝ่ายหญิงที่ใช้มันเป็นประจำไม่น้อยไปกว่ากัน EMS-Trainer ช่วย
 • กำจัดเซลลูไลท์และความหย่อนยานของผิว
 • ปั้นหุ่นและเผาผลาญไขมันในบริเวณที่ต้องการ
 • ลดน้ำหนัก 10-12 กก.ภายในเวลา 1 เดือนโดยปราศจากการไดเอ็ทและการออกกำลังกาย
 • รักษาสมดุลและสร้างความแข็งแรงแก่กล้ามเนื้อ
 • ทำให้ผิวกระชับมากขึ้น

เพื่อที่จะเข้าใจว่าทำไม EMS-Trainer ถึงมีประสิทธิภาพขนาดนี้ จำเป็นต้องศึกษาแนวทางการทำงานของมัน เมื่ออยู่บนร่างกาย เข็มขัดจะทำปฏิกิริยากับกล้ามเนื้อโดยการหดมันเป็นจังหวะเฉพาะ ลักษณะนี้จะเป็นการเลียนแบบการออกกำลังกายจริงโดยเจาะจงมัดกล้ามเนื้อโดยที่ไม่ต้องส่งสัญญาณไปยังสมองเหมือนการออกกำลังกายจริงที่ต้องให้คลื่นสมองบังคับให้กล้ามเนื้อหดตัว

เข็มขัดนี้มอบความสะดวกสบายให้แก่คุณด้วยที่คุณสามารถใช้มันได้ในทุกที่ทุกเวลา มันมีขนาดกระทัดรัดและใส่ไว้ใต้เสื้อผ้าได้อย่างมิดชิด ไม่มีสายไฟพะรุงพะรังและปิดได้เองเมื่อเสร็จสิ้นโปรแกรมที่ตั้งไว้ ซึ่งก็คือในขณะที่คุณกำลังทำกิจกรรมอื่นๆอยู่ เข็มขัดEMS-Trainerเองก็ทำการปั้นหุ่นสวยให้คุณไปพร้อมกัน

คุณสามารถมีกล้ามเนื้อร่างกายที่สวยงามได้โดยไม่ต้องออกแรงภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ อีกทั้งยังสามารถประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนสและลดความเสี่ยงในการเกิดการบาดเจ็บได้ด้วย

ลักษณะเด่นของเข็มขัด EMS-Trainerเข็มขัดEMS-Trainer มีประสิทธิภาพสูงเนื่องจากการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย

ลักษณะเด่นของเข็มขัด EMS-Trainer

เข็มขัดทำจากซิลิโคนที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่ออกแบบมาให้เข้ากับสภาพกล้ามเนื้อของคุณ ในแผ่นแปะมีสายไฟฟ้าที่เป็นตัวนำกระแสมาสู่แผ่นเจล แผ่นเจลเองมีความทนทานสูงและทำหน้าที่กระจายพลังงานให้แต่ละส่วนของร่างกายได้อย่างสม่ำเสมอ

เข็มขัดนี้ยังนับเป็น "เทคโนโลยีอัจฉริยะ" ที่ช่วยในการบริหารร่างกายแต่ละส่วน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกความเข้มข้นและระยะเวลาในการออกกำลังกายได้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ผู้ผลิตยังแนะนำให้ใช้เจลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ร่วมกับเข็มขัด EMS-Trainer ที่ช่วยให้แผ่นแปะเกาะผิวได้ดีขึ้น จำไว้ว่าการใช้ของราคาถูกสามารถทำให้เกิดการแพ้ได้และผู้ผลิตจะไม่รับผิดชอบต่อผลของการบริหารร่างกายแบบนี้

คู่มือการใช้เข็มขัด EMS-Trainerคู่มือการใช้เข็มขัด EMS-Trainer

การใช้งานอุปกรณ์นี้ถือว่าง่ายแม้แต่สำหรับมือใหม่ ต้องบอกเลยว่าเข็มขัดสามารถปรับระดับความเข้มข้นของการออกกำลังกายได้ถึง 10 ระดับและมีโปรแกรมหลากหลายให้เลือกถึง 6 โปรแกรม ทุกคนสามารถเลือกโปรแกรมบริหารร่างกายให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายและความต้องการได้เลย

คู่มือการใช้เข็มขัด EMS-Trainer

หากคุณไม่รู้ว่า EMS-Trainer ใช้ยังไง คุณสามารถศึกษาได้จากคู่มือนี้
 • ตัดสินใจว่าจะออกกำลังส่วนไหนของร่างกาย
 • กำจัดความมันบนผิวหนังส่วนที่ต้องการคาดเข็มขัด (แนะนำให้คุณอาบน้ำอุ่น)
 • สวมอุปกรณ์และดูให้แน่ใจว่ามันติดแน่นไปกับผิว
 • เปิดเครื่อง เลือกโปรแกรมและความเข้มข้นของการออกกำลังกาย คุณจะต้องไม่เพียงแต่รู้สึก แต่ยังเห็นได้ชัดว่ากล้ามเนื้อของคุณหดตัวเนื่องจากแรงกระตุ้น
 • ระยะเวลาในการใช้งานที่แนะนำคือ 10 นาที (เมื่อหมดเวลาเครื่องจะปิดเองอัตโนมัติ)
 • หลังจากจบการบริหารร่างกายให้ถอดเข็มขัดออกจากตัวและเช็ดทำความสะอาดด้วยยาฆ่าเชื้อ

เข็มขัดสามารถสวมเข้าได้กับหลายส่วนของร่างกาย เช่นถ้าคุณต้องการจะบริหารแขน คุณเพียงส่วมอุปกรณ์เข้าด้านในหรือด้านนอกของแขน ที่ไบเซ็บหรือไตรเซ็บ

ถ้าคุณต้องการบริหารส่วนท้องให้มากที่สุดก็เพียงติดอุปกรณ์ที่ส่วนที่มีปัญหาคือหน้าท้องส่วนบนและส่วนล่างตามลำดับ

อีกทั้งคุณยังสามารถเผาผลาญไขมันและกระชับกล้ามเนื้อบริเวณขาได้อีกด้วย โดยที่คุณเพียงสวมอุปรณ์ที่สะโพกด้านหลังหรือด้านหน้า รวมไปถึงก้นด้วย

แนะนำให้ใช้เข็มขัด EMS-Trainer เป็นประจำทุกวันตามโปรแกรมการบริหารร่างกายแบบพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้อุปกรณ์ตามขั้นตอนดังนี้
 1. วอร์มกล้ามเนื้อ เตรียมให้พร้อมสำหรับการเผาผลาญไขมันแบบอินเทนซีฟ
 2. ช่วงเริ่มต้นของการออกกำลังกายจะมีผลต่อเซลล์ไขมัน
 3. การกระตุ้นอย่างรุนแรงจะส่งผลให้กล้ามเนื้อหดตัวหลายครั้งซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มมวลกล้ามเนื้ออย่างค่อยเป็นค่อยไป
 4. การผ่อนคลายถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการออกกำลังกายที่จะช่วยไม่ให้เกิดอาการเจ็บปวดตามมาได้


ข้อห้ามในการใช้เข็มขัด EMS-Trainerในทางปฏิบัติแล้วไม่มีข้อห้ามใช้เข็มขัด EMS-Trainer แต่อย่างใด มันทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่ทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ใดใดต่อผิวหนัง ผลกระทบที่เกิดต่อกล้ามเนื้อจะไม่ส่งผลต่ออวัยวะภายในใดใด

ส่วนประกอบของอุปกรณ์ทั้งหมดถูกติดตั้งไว้ในปลอกซิลิโคนอย่างแน่นหนา คุณจึงสามารถใช้เข็มขัด EMS-Trainer ได้โดยปราศจากอันตราย

ข้อห้ามในการใช้เข็มขัด EMS-Trainer

ข้อห้ามเดียวที่มีคือสตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้อุปกรณ์นี้


ข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเข็มขัด EMS-Trainerเป็นไปไม่ได้เลยที่ผลงานสุดพิเศษของนักวิจัยนี้จะไม่เป็นที่สนใจของผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขา ฟิตเนสเทรนเนอร์ นักกีฬา นักบำบัดฟื้นฟู รวมไปถึงนักโภชนาการต่างก็เทคะแนนให้กับประสิทธิภาพของเข็มขัดนี้

นนท์ เทรนเนอร์เพาะกาย

ข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเข็มขัด EMS-Trainer

บ่อยๆที่ฟิตเนสจะมีหนุ่มๆสาวๆที่ต้องการจะเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วแต่แรงกายและความตั้งใจมีไม่พอ เพราะว่าการที่จะมีกล้ามท้องและก้นกลมสวยจะต้องตั้งใจออกกำลังกายย่างหนักที่ฟิตเนสทุกวันเป็นเวลาหลายเดือน แล้วการทานอาหารแบบพิเศษก็สำคัญไม่แพ้กัน ผมเสียดายมากเลยเวลาที่คิดโปรแกรมออกกำลังกายดีๆให้ เขียนว่าต้องทานอาหารยังไงแล้วเค้าดันไม่มีเวลามาทำตามข้อแนะนำของผม เพราะฉะนั้นตอนที่เข็มขัด EMS-Trainer เข้ามาในตลาดนั่นถือเป็นทางออกของปัญหาหุ่นไม่สวยของคนที่มาเข้าฝึกกับผมได้อย่างแท้จริง เพราะเมื่อมีเครื่องนี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องโหมออกกำลังกายและทำอาหารเมนูพิเศษทุกวัน ตอนนี้ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่น่าประทับใจก็สามารถฝึกฝนได้ที่บ้านหรือที่ออฟฟิส กล้ามเนื้อจะหดตัวเหมือนกับการออกกำลังกายที่ฟิตเนสเลย ผมเองก็ใช้เข็มขัดนี้บ่อยๆเวลาที่ต้องการฟิตหุ่นอย่างเร่งด่วนก่อนการประกวด ถือว่าช่วยได้มากเลยจริงๆ!

รีวิวจริงจากผู้ซื้อเข็มขัด EMS-Trainerในหลายๆฟอรั่มเกี่ยวกับกีฬาได้มีการพูดคุยกันอย่างคึกคักเกี่ยวกับเข็มขัด EMS-Trainer ที่ช่วยลดความอ้วนและเสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องออกแรงใดใด โดยรวมแล้วมีหนุ่มๆสาวๆหลายคนได้เขียนรีวิวดีๆเกี่ยวกับ EMS-Trainer ไว้ด้วย

ประภาส 39ปี

ผมมีร่างกายแบบ endomorph คือไม่ว่าจะไปออกกำลังกายที่ยิมมากแค่ไหนก็ไม่สามารถกำจัดไขมันออกไปได้ง่ายๆ ผมดูแลหุ่นอยู่ตลอดเลยนะแต่ไม่ว่ายังไงก็ลดพุงไม่ได้ซักที ไม่เคยได้เห็นกล้ามท้องเลย ออกกำลังกายท่าไหนหรือจะไดเอ็ทเท่าไหร่ก็ไม่ช่วย เทรนเนอร์แนะนำให้ออกกำลังกายแบบแอโรบิคแต่แค่นี้เวลาผมก็จะไม่พอสำหรับออกกำลังกายแล้ว ยังมาให้ผมวิ่งอีก ผมเองก็เริ่มจะปลงไปแล้ว แต่พอดีไปเห็นหัวข้อที่เค้าคุยกันเกี่ยวกับเข็มขัด EMS-Trainer ในฟอรั่มนึงเข้า คนที่เคยใช้ต่างบอกว่าเขาสามารถซิทอัพได้ทั้งๆที่นั่งอยู่บนโซฟา ตอนนั้นผมก็อดจะแอบยิ้มไม่ได้ แต่ก็ตัดสินใจศึกษาการทำงานของเจ้าเครื่องนี้ดูและลองใช้จริง แล้วผมก็ไม่คิดเสียใจเลย! มันมหัศจรรย์มาก ลดไป 4 กก.ภายใน 2 อาทิตย์ โดยที่ไขมันหน้าท้องนี่แหละทำให้ผมไม่สบายใจเลย ตอนนี้ผมก็สามารถเชยชมกล้ามท้องของผมได้แล้ว

ตุลย์ 27ปี

ผมเล่นกีฬาเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เคยได้รับบาดเจ็บมาก็เลยต้องทิ้งการออกกำลังกายหนักๆทั้งหมดไป หมอห้ามไม่ให้ผมเข้ายิมไปหลายเดือน ผมเลยตัดสินใจซื้อเข็มขัด EMS-Trainer สำหรับออกกำลังกายแบบพาสซีฟมาใช้เพื่อที่จะรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อไว้ เห็นว่ามีแต่คนชื่นชมเจ้าเครื่องนี้และเท่าที่ผมเข้าใจก็ไม่มีเครื่องอื่นๆเหมือนด้วย ผมใช้มันกับหลายส่วนของร่างกายเพื่อที่จะรักษาสมดุลทุกสัดส่วนและผมก็พอใจกับผลลัพธ์มากๆเลย กล้ามเนื้อออกกำลังเองขณะที่คุณแค่นั่งดูโทรทัศน์อยู่บนโซฟา ตอนที่หมอที่รักษาผมได้เห็นหุ่นของผมนี่เค้าบ่นเลย หาว่าผมแอบไปยิมมาทั้งๆที่ถูกห้ามอยู่ แต่พอผมเล่าให้เค้าฟังว่าผมรักษาหุ่นยังไงหมอก็ใจเย็นลง แล้วยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเข้มข้นของการออกกำลังกายด้วยเครื่อง EMS-Trainer ด้วย

ณัชชา 32ปี

รีวิวจริงจากผู้ซื้อเข็มขัด EMS-Trainer

ชั้นพยายามดูแลตัวเองให้มีหุ่นดีอยู่เสมอ ทั้งเข้ายิม ว่ายน้ำและก็กินอาหารคลีน แต่ไม่นานมานี้เพิ่งย้ายที่ทำงาน และงานใหม่ก็ทำให้ต้องทุ่มเทกับงานสุดๆ แล้วยังต้องเดินทางไปดูงานอยู่ตลอด พูดง่ายๆก็คือไม่มีเวลาเหลือสำหรับการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพดีอีกต่อไป เพื่อนก็เลยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเครื่องมือวิเศษที่เธอก็ใช้อยู่เองด้วย ก็คือเข็มขัด EMS-Trainer บอกว่าไม่ต้องทำอะไรหุ่นสวยก็มาเอง! ชั้นก็เลยตัดสินใจลองบ้าง ส่วมเข็มขัดไประหว่างเดินทาง ในโรงแรม แม้แต่ในงานประชุมโดยใส่ไว้ใต้เสื้อผ้า ไม่มีใครสังเกตุเห็นมันเลยแต่ผลลัพธ์นี่เห็นชัดเตะตาเลยล่ะ ซึ่งชั้นไม่เคยได้ผลลัพธ์ที่ดีขนาดนี้เลย แม้แต่สมัยที่เข้าฟิตเนสประจำก็เถอะ ไม่มีเซลลูไลท์เลย หน้าท้องกระชับ สะโพกเด้งสวย นี่ถือว่าพอใจกับการซื้อครั้งนี้มากและก็ขอแนะนำเข็มขัด EMS-Trainer ให้ทุกคนเลย

เข็มขัด EMS-Trainer ถือเป็นช้อยส์ที่ง่ายและจับต้องได้ โดยที่เข้ามาแทนการออกกำลังกายที่แสนเหนื่อยในฟิตเนสและการไดเอ็ท แค่เพียงติดอุปกรณ์ไว้บนร่างกายและมันจะเรื่มปั้นหุ่นสวยให้คุณตามแต่ละส่วนที่จำเป็นมากที่สุด ในขณะที่คุณยังสามารถทำกิจกรรมประจำวันของคุณได้โดยไม่ต้องละทิ้งงานหรืองานบ้านเลยอยากสร้างกล้ามเนื้อ EMS-Trainer
0
บทความใกล้เคียง
เพิ่มคอมเมนต์
ชื่อคุณ:*
อีเมล์:
คอมเมนต์:
การตรวจ *